Nhà

Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

                                                Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Quảng Châu Funcastle là sự kết hợp của doanh nghiệp sản xuất và bán hàng trong thiết bị giải trí trong hơn 8 năm.Nhà cung cấp giải pháp một cửa cho trung tâm vui chơi giải trí của bạn.

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, từ lập kế hoạch tổng thể, thiết kế 3D đến sản xuất và thực hiện lắp đặt, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ giải pháp chìa khóa trao tay để đạt được sự hài lòng của bạn.

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm sân chơi trẻ em, công viên bạt nhún, tường leo núi, khóa học mạo hiểm, thiết bị công viên giải trí ngoài trời, bàn ghế mẫu giáo, khối mềm EPP, v.v. dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh.

 

Chúng tôi luôn tuân thủ quan điểm của mình "An toàn ưu tiên hàng đầu cho trung tâm vui chơi, Mang lại hạnh phúc cho trẻ em trên toàn thế giới".

 

Thông qua việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và cung cấp dịch vụ tốt nhất từ ​​lập kế hoạch & thiết kế đến lắp đặt cho đến khi khai trương, do đó cho phép bạn bắt đầu trung tâm vui chơi của mình dễ dàng hơn và tiến tới thành công.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

                                                             Môn lịch sử

 

2015 , Công ty TNHH TM Quảng Châu Haixun được thành lập, bắt đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị sân chơi.

 

2016, Thành lập một nhóm bán thiết bị giải trí và bộ phận thiết kế tập trung vào trung tâm vui chơi trong nhà được thành lập.

 

2017, Triển khai nhiều trường hợp hơn tại thị trường Châu Âu.

 

Năm 2018, Tăng cường công tác quản lý chất lượng nhà máy, Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng.

 

Năm 2019, Tập trung vào việc cải tiến bộ phận R&D, nâng cao trình độ đổi mới kỹ thuật.

 

2020-2021, Công ty TNHH Thiết bị Giải trí Funcastle Quảng Châu được thành lập, Cung cấp dịch vụ giải pháp một cửa cho trung tâm vui chơi giải trí.

Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Funcastle

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Funcastle Amusement Equipment Co., Ltd Chứng chỉ